Điều khoản sử dụng

Renew là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu mua,buôn bán, trao đổi quần áo cũ. Đồng thời, cung cấp nhiều mặt hàng vòng tay phong thủy khác nhau. Khi lập lên sàn giao dịch thương mại điện tử của mình, Renew cũng đã xây dựng lên hệ thống các điều khoản sử dụng dành cho các khách hàng khi tham gia vào hệ thống. Điều này là cần thiết để cả khách hàng và Renew thuận tiện nhất trong quá trình tương tác, giao dịch nếu có.

Yêu cầu chấp thuận nội dung từ phía Renew

Khi các khách hàng truy cập vào sàn thương mại điện tử của Renew – Renew.vn, nghĩa là các bạn đã đồng ý với những điều khoản cụ thể mà chúng tôi đưa ra. Liên quan đến việc Renew có quyền thực hiện các điều chỉnh, thay đổi, bổ sung hay lược bỏ bất cứ mục nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa tại Renew.

Việc thực hiện những thay đổi này có thể được Renew tiến hành bất cứ lúc nào. Chúng có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên hệ thống và không cần phải thông báo trước cho ai. Nếu sau khi thay đổi được đăng tải mà khách hàng vẫn tiếp tục dùng trang web thì đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận với những thay đổi này.

Để có thể đảm bảo được những quyền lợi thiết thực nhất của mình liên quan tới các hoạt động với Renew, chúng tôi khuyên bạn thường xuyên cập nhập vào trang web. Kịp thời tiếp nhận những thay đổi, điều chỉnh của Renew.

Hướng dẫn sử dụng trang web Renew đúng cách

Renew khuyến khích việc các khách hàng của mình đảm bảo đã đủ 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trực tiếp quản lý vấn đề này. Khi thực hiện những giao dịch mua bán hàng hóa với Renew, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định cụ thể của pháp luật Việt Nam.

Hình 2: Khách hàng mua sắm tại Renew phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

Để thuận tiện cho việc khách hàng mua sắm trên trang điện tử Renew.vn, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Những thông tin này sẽ được thực hiện để mở tài khoản tại hệ thống và yêu cầu phải có tính xác thực. Trong trường hợp có sự thay đổi thì cần phải cập nhật ngay với Renew.

Với tài khoản, mật khẩu truy cập Renew đã được cung cấp, các khách hàng có trách nhiệm lưu trữ, đảm bảo an toàn cho các thông tin này. Trường hợp phát hiện ra những yếu tố, nguy cơ, khả năng đã bị truy cập trái phép, Renew yêu cầu khách hàng phải thông báo cho chúng tôi ngay. Nếu không, Renew sẽ không chịu bất cứ các trách nhiệm liên quan nào đến việc khách hàng bị thiệt hại từ những vấn đề này.

Renew không chấp thuận việc khách hàng sử dụng trang web của mình cho các mục đích thương mại hay nhân danh bên thứ ba nào để hoạt động mà không thông qua Renew. Mọi vấn đề cần phải có văn bản chính thức của Renew với nội dung đồng thuận về các hoạt động này thì mới được coi là hợp pháp. Nếu trái quy định này, Renew có quyền hủy tài khoản của khách hàng mà không cần thông báo.

Khách hàng có quyền chấp nhận hoặc từ chối những quảng cáo của hệ thống qua địa chỉ email đã cung cấp. Việc điều chỉnh vấn đề này cũng dễ dàng được thực hiện thông qua đường link có trong email quảng cáo gửi tới hòm thư của khách hàng.

Các điều khoản về giao dịch tại Renew

Renew đã xây dựng lên hệ thống các điều khoản liên quan đến quá trình các khách hàng giao dịch tại Renew. Cụ thể như sau:

1. Điều khoản về đơn hàng

  • Trong trường hợp đơn hàng của quý khách có lỗi kỹ thuật xảy ra, chúng tôi có quyền từ chối, hủy đơn hàng. 
  • Cam kết đem lại những chính sách giá cả tốt nhất cho từng đơn hàng.

2. Điều khoản về hủy bỏ, thay đổi giao dịch

Các khách hàng có quyền hủy bỏ, thay đổi các giao dịch đang tiến hành với Renew. Điều kiện là phải thông báo trước cho chúng tôi nhu cầu hay nguyên nhân mà khách hàng muốn chấm dứt giao dịch. Đồng thời, được nhân viên của Renew xác nhận và chấp thuận việc dừng giao dịch.

3. Điều khoản về việc giải quyết hậu quả do lỗi sai thông tin

Sai sót trong việc nhập thông tin là hoàn toàn có thể xảy ra. Kể cả từ phía Renew lẫn phía khách hàng. Do đó, để giải quyết tình huống này, chính sách của Renew như sau:

  • Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối việc giao dịch này và có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch sau khi đã thông báo cho hệ thống Renew. Đồng thời, trao trả lại số sản phẩm đã nhận được từ Renew nhưng chưa dùng hoặc chưa tiếp nhận các lợi ích trực tiếp từ sản phẩm.
  • Nếu phát sinh do lỗi của Renew hay bên thứ ba thì Renew sẽ có trách nhiệm thực hiện đền bù cho khách hàng thông qua những hình thức do Renew quy định. Có thể là một mã giảm giá cho những giao dịch tiếp theo.

Kết luận

Tất cả những điều khoản sử dụng mà Renew xây dựng lên đều dựa trên mục tiêu đảm bảo sự công bằng, lợi ích của tất cả các bên khi tham gia vào một giao dịch nào đó. Renew rất hy vọng nhận được những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các khách hàng trong vấn đề này để chúng tôi có thể ngày một hoàn thiện hơn nữa. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện, hữu ích cùng Renew.