Chính sách bán hàng

Renew hiểu rằng việc tạo ra cho khách hàng một môi trường thoải mái nhất để tiếp cận với các dịch vụ của Renew là điều vô cùng cần thiết. Do đó, trong tất cả các khâu làm việc với khách hàng, chúng tôi đều hướng đội ngũ nhân viên của mình tuân thủ những quy tắc nhất định. Đồng thời, cố gắng xây dựng lên một quy trình chuyên nghiệp nhất, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng trong mỗi một loại hình dịch vụ mà Renew cung cấp.

Chính sách bán hàng với dịch vụ thu mua quần áo cũ

Thu mua quần áo cũ là dịch vụ trọng tâm của Renew Shop. Do đó, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nguồn lực vào việc tạo ra một dịch vụ có chất lượng đẳng cấp nhất thị trường. Và trên thực tế, Renew đã thực sự mang lại cho cộng đồng, cho xã hội, cho trực tiếp các khách hàng của Renew những giá trị tốt đẹp.

Để làm được điều này thì về quy trình làm việc của hệ thống sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp đón khách hàng

Bất cứ khi nào có nhu cầu thanh lý quần áo cũ, các khách hàng đều có thể liên hệ với Renew. Bằng cách đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với nhân viên của hệ thống. 

Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, sẽ triển khai các bước tiếp theo. Nếu cần thiết thì sẽ có nhân viên của Renew đến tận nhà và làm việc với khách hàng.

 • Bước 2: Phân loại và định giá lại quần áo cũ 

Các nhân viên giàu kinh nghiệm thị trường thời trang của Renew sẽ trực tiếp tiến hành xem xét, phân loại các sản phẩm cần thanh lý của khách hàng. Đưa ra những định giá hợp lý nhất cho từng sản phẩm.

 • Bước 3: Thông báo và thỏa thuận về giá cả với khách hàng

Mục tiêu của Renew là làm hài lòng khách bán về mức giá mua lại và thỏa mãn nhu cầu của khách khi mua mới với mức giá cả phải chăng. Do đó, khâu thỏa thuận giá với các khách hàng bán đồ rất quan trọng. Renew phải đảm bảo được mức giá cuối cùng là hợp lý và mang lại quyền lợi cho cả 2 bên.

 • Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Sau khi hai bên đã thống nhất được mức giá cả, Renew sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp tiền cho người bán.

 • Bước 5: Chỉnh trang lại hàng hóa

Nhiệm vụ của bộ phận giặt là lúc này là chỉnh trang lại các sản phẩm bằng cách giặt, là và gắn mác. Sau đó, trưng bày lên trong cửa hàng để các khách mua có thể xem xét, lựa chọn.

Chính sách bán hàng với dịch vụ buôn bán quần áo cũ

Sau quá trình thu mua, Renew sẽ tiến hành việc buôn bán, trao đổi lại các sản phẩm quần áo cũ cho khách hàng mới. Chính sách bán hàng đối với dịch vụ buôn bán quần áo cũ của Renew cũng được chú trọng xây dựng một cách chặt chẽ và hợp lý nhất.

Theo đó:

 • Các sản phẩm sẽ được trưng bày trực tiếp tại cửa hàng của Renew. Các khách hàng có thể đến tận nơi để ngắm nghía. Hoặc thông qua trang fanpage của Renew để tìm hiểu những sản phẩm hiện đang có trong cửa hàng và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
 • Chất lượng của các sản phẩm có mặt tại Renew luôn đạt mức cao, gần như tương đương với những sản phẩm mua mới.
 • Giá cả của các sản phẩm được đưa ra một cách hợp lý nhất. So với việc mua mới thì tìm đến Renew sẽ giúp cho ví tiền của khách hàng được đảm bảo vấn đề tiết kiệm hơn không ít.
 • Các thông tin của khách hàng đến với Renew đều được bảo mật. Mọi thông tin liên quan đến quá trình tìm hiểu sản phẩm, giao dịch mua hay việc giao nhận hàng giữa Renew và khách hàng đều sẽ được bảo mật. Tất cả sẽ dựa theo nhu cầu, ý kiến của khách hàng. 
 • Renew còn có chính sách đổi trả ưu đãi cho khách hàng. Trong trường hợp chưa thực sự ưng ý về sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ và thực hiện việc đổi, trả hàng hóa đã mua với Renew. Chỉ cần sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa được sử dụng khi khách hàng mua chưa lâu.

Chính sách bán hàng với các loại vòng tay

Tại Renew còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm vòng tay phong thủy, vòng charm khác nhau. Đây là dòng sản phẩm có tính đặc thù nên Renew cũng đặc biệt xây dựng lên những chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó:

 • Renew cam kết mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và sự nhiệt tình tối đa. Sẵn sàng tư vấn, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất liên quan đến sản phẩm.
 • Luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để xem và đeo thử sản phẩm. Trong trường hợp các khách hàng ở xa thì Renew có thể hỗ trợ tư vấn qua video và gửi chuyển phát sản phẩm về tận tay khách hàng. 
 • Quá trình thanh toán có thể thực hiện sau khi khách hàng đã nhận sản phẩm và ưng ý về chất lượng. Trong trường hợp không vừa lòng, Renew hoàn toàn chấp nhận việc khách hàng đổi trả sản phẩm.

Kết luận

Renew luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp, xây dựng của quý khách hàng là động lực và cơ sở để Renew phát triển hơn. Do đó, hãy đến và trao cho Renew cơ hội được làm hài lòng tất cả các quý khách hàng ngay hôm nay!