Tại sao nên đầu tư ngay kiốt bán trà sữa ?

Mô hình kinh doanh kiot bán trà sữa hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những nhà kinh doanh buôn bán sinh tố, nước ép trái cây. Sử dụng kiot bán trà sữa không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà còn đơn giản tiện lợi và đáp ứng nhiều tiêu chí khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về kiot bán trà sữa trong bài viết này nhé.

Vì sao nên lựa chọn kiot bán trà sữa trong kinh doanh

Với số vốn ít ỏi trong tay, bạn hoàn toàn không thể đầu tư kinh doanh lớn được. Mặt khác bạn lại không muốn thuê mặt bằng với chi phí đắt đỏ, hoặc mở cửa hàng thì gặp kha khá vấn đề. Nếu như vậy thì lựa chọn mô hình kinh doanh xe đẩy bán sinh tố là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất rồi.

Sử dụng kiot bán trà sữa bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi, nhanh gọn tới bất cứ đâu bạn muốn. Đồng thời bạn có thể làm đồ uống sinh tố ngay trên xe mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền thuê mặt bằng. Nhờ đó, lợi nhuận kinh doanh cũng cao hơn, giảm vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh bằng kiot bán trà sữa này mang lại lợi nhuận khá cao. Các chi phí bạn bỏ ra để đầu tư sẽ không nhiều như các loại hình kinh doanh khác. Bạn chỉ mất khoản chi phí để kiot bán trà sữa  ban đầu, rồi mua thêm nguyên vật liệu phục vụ việc pha chế thức uống của mình. Khấu trừ đi các chi phí bỏ ra ban đầu thì lợi nhuận mang về khá cao và chất lượng. Với lợi nhuận khá cao và vốn đầu tư ít như thế nên được nhiều người lựa chọn kinh doanh bằng xe đẩy bán sinh tố.

Kiot bán trà sữa được thiết kế đẹp mang lại lợi ích gì?

Lựa chọn xe đẩy bán sinh tố đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Thiết kế độc đáo sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn và làm bàn đạp bắt đầu kinh doanh theo hình thức cửa hàng.
 • Với thiết kế đẹp không kém phần độc lạ sẽ gây nên sự tò mò và thu hút nhiều khách hàng hơn đến với gian hàng. Nhưng việc chính vẫn là phải chuẩn bị nguyên liệu thật tươi ngon để làm ra những ly sinh tố, nước ép tuyệt vời.

 • Xe nhỏ gọn, nhẹ có mái che nên không cần phải đẩy ra đẩy vào. Bạn có thể để ngoài trời, chỉ cần phủ tấm bạt che lại là được, nếu mưa to cũng dễ di chuyển hơn.
 • Kiot bán trà sữa khá nặng nên cũng không phải lo mất cắp vì xe khá nặng nên không thể di chuyển bằng xe máy đơn thuần được.
 • Có thể dễ dàng tân trang lại bằng cách mua sơn dặm lên hoặc thay đổi hình ảnh thiết kế bên ngoài, treo đèn led,….

Thông thường,kiot bán trà sữa sẽ có cấu tạo cơ bản như:

 • Chất liệu chủ yếu làm nên xe đẩy sinh tố là từ inox cao cấp,một chất liệu rất bền và đẹp. Với chất liệu này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hao mòn hay rỉ, … mặt xe sẽ luôn nổi bật , sáng bóng và dễ lau chùi sạch sẽ.
 • Để tạo ấn tượng tốt hơn vào buổi tối, bạn có thể trang trí thêm một số phụ kiện như đèn led nhỏ, dây đèn led để thu hút khách hàng hơn vào ban đêm.
 • Xe đẩy bán sinh tố có chứa nhiều ngăn làm việc và có bàn gấp mở tận dụng tối đa không gian đồ bán hàng.
 • Tủ kính chắc chắn và chất lượng được lắp đặt để đựng hoa quả phục vụ cho công việc chế biến nước sinh tố, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Xe đẩy bán sinh tố sẽ có mái che sẽ giúp cho bạn có thể bán nước sinh tố trong mọi loại thời tiết.
 • Hệ thống bánh xe giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viber Chat
Zalo Chat
Messenger